fbpx

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SunSmart và VinID Pay

Năm 2020 tiếp tục là một năm bùng nổ của SunSmart sau khi sản phẩm pin iPhone BASU – thương hiệu độc quyền của SunSmart mới được ra mắt thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm trên thị trường pin iPhone nói riêng và pin điện thoại nói chung bởi chất lượng vượt trội.

Không chỉ dừng lại ở đó, ngày 17/03/2020 vừa qua, SunSmart và đơn vị VinID Pay đã triển khai ký kết hợp đồng chiến lược, chính thức đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài giữa 2 đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực mua bán phụ kiện điện thoại và thanh toán điện tử.

Lễ ký kết giữa SunSmart và VinID Pay đã diễn ra tốt đẹp.
Lễ ký kết giữa SunSmart và VinID Pay đã diễn ra tốt đẹp.

Theo đó, sau một khoảng thời gian ngắn tiếp theo, khách hàng đến mọi showroom, cửa hàng của SunSmart đều có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng ví điện từ VinID Pay một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Nói thêm về VinID, đây là một hệ sinh thái số trực thuộc tập đoàn Vin Group, được xây dựng với mục tiêu trở thành một trợ lý đắc lực và tin cậy cho tất cả mọi người, mọi gia đình và mọi hộ kinh doanh trong cuộc sống.

Với VinID, người dùng có thể tích điểm, tiêu điểm trong hệ sinh thái Vingroup; mua sắm thuận tiện qua việc quét mã QR sản phẩm với VinID Scan&Go; hưởng ưu đãi giảm giá mỗi ngày từ các thương hiệu lớn với VinID Voucher hay mua vé các sự kiện thể thao, giải trí nhanh chóng với VinID Ticket. Bên cạnh đó, tính năng ví điện tử tích hợp ngay trên ứng dụng, liên kết hệ thống 36 ngân hàng giúp người dùng dễ dàng mua sắm, thanh toán nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

Với nền tảng công nghệ ưu việt kết hợp năng lực phân tích dữ liệu và thấu thiếu hành vi người dùng, VinID tiếp tục nghiên cứu phát triển các tính năng và hoàn thiện hệ sinh thái số của mình trong tương lại, hướng tới trở thành siêu ứng dụng – một trợ lý thông minh không thể thiếu của người Việt dành cho người Việt.

Chắc chắn khách hàng sẽ còn nhận được nhiều tin tức bất ngờ và thú vị hơn nữa từ SunSmart – chuyên bán lẻ, bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ, cùng đón chờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *